Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản

Sopcast là gì và cách xem bóng đá trên Sopcast được tiến hành thực hiện như thế nào? Những thông tin có liên quan trực tiếp đến phần mềm ứng dụng Sopcast được rất nhiều người quan tâm đến. Chuyên gia JBO Viet sẽ bật mí các thông tin liên quan, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phần mềm Sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là phần mềm xem tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí, những tín đồ bóng đá thường lợi dụng phần mềm này để xem bóng đá trực tiếp quốc tế. Hiện nay, Sopcast được rất nhiều người ưu tiên sử dụng bởi có hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows, Mac cho đến hệ Android. Đánh giá chung về cơ bản thì mọi người có thể tiến hành cài đặt và dùng phần mềm Sopcast hoàn toàn miễn phí, download, cài đặt và dùng một cách rất dễ dàng.

Phần mềm Sopcast là gì?

Có 2 điều cần có để xem bóng đá trực tiếp trên Internet, đó là kết nối internet đủ mạnh và link Sopcast phải thật “ngon” nhằm tận hưởng được những chương trình trực tiếp và trong đó gồm cả những trận bóng đá kinh điển hàng tuần. Tuy nhiên, mỗi một người cần phải tìm hiểu về cách xem bóng đá trên Sopcast, nhằm tận hưởng trọn vẹn trận bóng.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Sopcast

Phía chuyên gia của JBO cũng đã có liệt kê thông tin từ các nguồn uy tín và chia sẻ đến với mọi người về các tính năng vượt trội của phần mềm ứng dụng Sopcast cụ thể như sau:

+ Khả năng xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí mà không phải chi trả bất cứ gói cước nào cả.

+ Sopcast chính là hệ thống phát trực tiếp bởi phần mềm này có khả năng livestream, trở thành một đài truyền hình mà không phải chi phí lớn. Một chiếc máy tính có cấu hình đủ khỏe, một băng thông chất lượng là các bạn cùng lúc có thể phát trực tiếp được 10.000 người sử dụng trực tuyến.

+ Không cần phải tiến hành đăng ký mà vẫn xem một cách dễ dàng, và đối với những kênh truyền hình với nhau. Bên cạnh đó, mọi người có thể cùng nhau chia sẻ kênh của mình đang xem đến với người khác.

+ Công nghệ NAT sẽ giúp truyền tải,tạo tường lửa nhằm giúp cho các bạn vượt qua 90% rào cản P2P. Sẽ khiến cho đường truyền của Sopcast tương đối mạnh và đảm bảo được tính ổn định trong đường truyền.

+ Do Sopcast có hỗ trợ tính năng livestream nên ứng dụng còn tích hợp với việc hỗ trợ trực tuyến thời gian khiến hiện tượng bị trễ khung hình sẽ ít xảy ra. Điều này khá quan trọng đối với việc phát trực tiếp rất đề cao về tính liền mạch trong đường truyền cũng như hình ảnh.

+ Phần mềm Sopcast có hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như mms, http,…

+ Đồng thời có hỗ trợ nhiều media player như VLC, Windows Media Player,…

Hướng dẫn các bước trong cách xem bóng đá trên Sopcast

Cách xem bóng đá trên Sopcast được tiến hành thực hiện như sau:

Hướng dẫn các bước trong cách xem bóng đá trên Sopcast

* Cài đặt phần mềm Sopcast

Để tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng Sopcast các bạn cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Tiến hành download file Setup-SopCast về máy. Sau đó, hãy click vào file và cài đặt.

+ Bước 2: Click vào mục Next để tiếp tục. Lựa chọn ngay I Agree để tiếp tục.

+ Bước 3: Tại đây các bạn hãy lựa chọn đường dẫn và ấn vào mục Next để tiếp tục.

+ Bước 4: Ấn vào Next để tiếp tục.

Lưu ý: Sẽ có đánh dấu 2 dấu tích tương ứng khi bạn dùng trình duyệt sẽ để mặc định 2 trang Web đó lên đầu. Lấy ví dụ như Cốc Cốc hoặc là IE. Do đó, bạn có thể bỏ đi cũng được.

+ Bước 5: Click vào mục Accept để tiếp tục. Hãy đợi một lúc để tiến hành cài đặt phần mềm Sopcast vào máy. Cuối cùng hãy click vào Finish để kết thúc.

* Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Sopcast

Sử dụng phần mềm ứng dụng Sopcast các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: trước tiên các bạn hãy login vào Sopcast với tùy chọn Login as anonymous.

– Bước 1: tại đây màn hình chính Sopcast sẽ hiển thị, Hãy copy link vào ô address và ấn nút màu xanh ở phía bên cạnh để load kênh.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm ứng dụng Sopcast

Trong suốt quá trình dùng ứng dụng Sopcast các bạn cần phải lưu ý một số các vấn đề cụ thể như sau:

– Nếu chỉ dùng Sopcast để xem bóng đá trực tiếp hoặc là những chương trình bình thường thì chiếc máy tính/ Laptop là quá đủ. Nhưng nếu như các bạn muốn live bóng đá thì cần phải đảm bảo có được cấu hình tốt và đường truyền mạng ổn định.

– Link Sopcast thường có ở dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/139803.

– Thường thì link Sopcast sẽ xuất hiện tầm khoảng 30 phút hoặc là 1h trước trận đấu. Vì vậy, bạn nên lưu ý và lấy link sớm nhất để link được load sớm, nhằm tránh được tình trạng bị lag; bị giật do cùng lúc có quá nhiều người truy cập vào. Link Sopcast sẽ có giới hạn về số lượng người truy cập cho mỗi link đó.

– Nếu như đường truyền mạng không quá mình thì hãy lựa chọn các link có tốc độ truyền dữ liệu từ khoảng 1200kbps cho đến 2500kps.

Lời kết

Hy vọng với các thông tin do chuyên trang sidecore.net chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết đến cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản. Theo đó, các bạn hãy cùng nhau chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với mọi người để tận hưởng giải trí được trọn vẹn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *