DownTik.com: Trang web tải video tiktok không dính logo

DownTik.com

DownTik.com là trang web giúp bạn tải các video trên Tiktok về máy dễ dàng. Hơn thế, logo, hình mờ ở video Tiktok đều được xóa sạch sẽ.

I. DownTik.com là gì?

Hiện nay, nhu cầu DownTik Download Video TikTok ngày càng tăng nên các trang web, ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Khắc phục được những nhược điểm của các ứng dụng khác, Downtik.com là một trong các ứng dụng ưu việt khi tải video trên tiktok về máy. Theo đó, Downtik là công cụ tải video tiktok nhanh chóng, người dùng không cần phải chờ đợi lâu. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là sau vài giây video được tải xuống hoàn tất.

Thêm vào đó, trang web này không yêu cầu bạn phải đăng ký hay đăng nhập tài khoản. Bạn chỉ cần truy cập vào downtik.com và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là có ngay file video xóa logo, hình mờ chất lượng nhất.

II. Cách tải video Tiktok tại DownTik

Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng dưới đây, bạn có thể dễ dàng tải được video tiktok không logo mà mình yêu thích tại Downtik.com

Bước 1: Bạn mở tiktok trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó tìm video mà mình muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên cong bên phải màn hình (Chia sẻ). Trong biểu mẫu của Chia sẻ, bạn vuốt màn hình sang trái rồi nhấn vào mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Sau khi sao chép liên kết vào khay nhớ đệm xong, bạn truy cập vào web Downtik.com bằng trình duyệt máy tính hoặc điện thoại. Sau đó dán link video đã sao chép vào khung  “Dán liên kết Tiktok…”, và bấm vào biểu tượng Tải xuống màu cam ngay bên ngay.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành quá trình xử lý, chuyển đội và các file video tải xuống sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần chọn và click vào tải xuống Server 1 hoặc 2 là thành công.

DownTik.com
Bạn có thể lựa chọn định dạng khi tải video Tik Tok từ DownTik

Lưu ý: Các dung lượng hiển thị video tải xuống càng cao thì có chất lượng càng tốt, nhưng những video này cùng chiếm nhiều dung lượng của điện thoại. Vậy nên, tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn file video tải xuống có dung lượng khác nhau.

II. Những tính năng nổi bật của DownTik

Mỗi ngày, có hàng ngàn, hàng triệu video thú vị được người dùng đăng tải trên Tiktok. Bởi vậy mà có nhiều lý do khiến người dùng muốn tải video tiktok về điện thoại, máy tính. Lúc này trang web Down Tik sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tải video đặc biệt tải video TikTok tại Downtik.com còn hỗ trợ tải video không logo, ID người dùng. Ngay cả những video từ Tiktok Trung Quốc cũng tải được dễ dàng.

Ngoài ra, việc sử dụng Downtik.com để tải các video trên Tiktok còn mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

Tải video tiktok dễ dàng trên mọi thiết bị: tải video TikTok tại Downtik.com hỗ trợ mọi thiết bị như điện thoại, PC, máy tính bảng. Tất cả chỉ cần 1 cú nhấp chuột với đường dẫn liên kết video bạn muốn tải về.

Tải video tiktok xóa logo dễ dàng: Thông thường khi tải video từ Tiktok xuống sẽ bị dính logo, ID người đăng tải trước đó. Những khi sử dụng ứng dụng Down Tik, những video tải về máy đều được xóa logo giúp bạn thoải mái chia sẻ với mọi người hoặc làm hình nền động điện thoại.

DownTik.com
Downtik có thời gian tải video Tik Tok cực kỳ nhanh

Công cụ hỗ trợ tải video hoàn toàn miễn phí: Thực tế, khi tải video Tiktok từ một số ứng dụng hỗ trợ hiện này, người dùng phải trả khoản phí sau khi dùng hết lượt miễn phí. Nhưng với tải video TikTok tại Downtik.com, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Đồng thời, chất lượng video tải về luôn được đảm bảo tốt nhất.

Các video tải về hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: Khi bạn tải video TikTok tại Downtik.com sẽ được hỗ trợ lưu video về máy với nhiều định dạng như mp3, mp4… để tương thích với mọi thiết bị cũng như lưu dễ dàng hơn.

Thời gian tải nhanh: Với Down tik, bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công video về máy. Trong khi các ứng dụng khác đều mất khá nhiều thời gian, hơn thế những video tải xuống thường bị giảm chất lượng.

Với những tính năng hấp dẫn trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được lý do khiến DownTik trở thành ứng dụng tải video Tiktok trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy nên, khi có nhu cầu tải video Tiktok, bạn hãy sử dụng ứng dụng này ngay nhé.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong cách tải video tiktok từ Downtik.com về điện thoại, máy tính, một thủ thuật siêu đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện được trên bất kỳ thiết bị nào. Chúc các bạn thành công.