Top 15 cách để tăng lượt follow tiktok nhanh chóng và hiệu quả nhất

Mạng xã hội tiktok hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người trên toàn cầu, tại Việt Nam có thể nói tiktok đang trở thành một trào lưu rất phổ biến với giới trẻ. Những video đăng lên đây ngoài mục đích giải trí thì cũng có rất nhiều người dùng tiktok để kiếm tiền, hay quảng cáo sản phẩm của họ. Chính vì thế, để cho mọi người biết đến bạn nhiều hơn thì lượt follow đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để tăng lượt follow tiktok. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của sidecore.net nhé.

I. Tiktok là gì?

Tiktok là nền tảng MXH đến từ Trung Quốc
 • Tiktok là nền tảng mạng xã hội tại Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017 do Trương Nhất Minh sáng lập.
 • Tiktok được sử dụng để tạo các video ngắn với nhiều nội dung khác nhau đăng lên với mục đích giải trí.
 • Điểm khác biệt của tiktok so với các nền tảng mạng xã hội khác như: facebook, instagram,… chính là kho tàng hiệu ứng âm nhạc, hình ảnh độc đáo để người dùng thỏa sức sáng tạo.
 • Hiện nay, Tiktok là ứng dụng có độ phủ sóng trên toàn thế giới với số lượng người dùng lên tới hơn 500 triệu người dùng.

II. Cách tăng follow tiktok

1. Mua follow Tiktok

Bảng giá các dịch vụ mua follow trên tiktok

Cách nhanh nhất cũng là cách tốt nhất để tăng lượt follow chính là mua follow. Để mua chúng cũng rất dễ dàng vì có rất nhiều những công ty hay dịch vụ bán follow tiktok

Nếu bạn có ý định xây dựng một thương hiệu cá nhân của mình trên tiktok để kinh doanh thì đây chính là cách hữu ích dành cho bạn đó.

2. Chuyển sang tài khoản Pro

Chuyển tài khoản sang Pro để được ưu tiên đề xuất

Có một tài khoản Pro sẽ giúp các video của bạn được ưu tiên để hiển thị trong phần đề xuất, như thế sẽ giúp lượt follow tăng cao hơn. Sau đây là cách để chuyển sang tài khaonr Pro:

 • Bước 1: Vào phần biểu tượng người dùng, chọn dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Chọn mục quản lý tài khoản, nhấn chuyển sang tài khoản Pro
 • Bước 3: Bạn nhấn tiếp tục vào các danh mục hiển thị trên màn hình
 • Bước 4: Xác minh tài khoản bằng sđt hay gmail, sau đó điền mã kích hoạt là xong rồi.

3. Cài chế độ public tài khoản

Chuyển sang chế độ Public để mọi người biết đến bạn nhiều hơn
 • Tài khoản của bạn ở chế độ Public (Công khai) sẽ có thể hiển thị trong phần tìm kiếm, khi đó những video của bạn đủ hay và “chất”, thì bạn sẽ mang về cho mình lượt follow cao.
 • Để cài chế độ này bạn cũng nhấn vào dấu 3 chấm, sau đó chọn mục “Quản lý quyền riêng tư” để kiểm tra, nếu đang ở chế độ Public nghĩa là bạn đã công khai rồi, còn nếu ở Private thì bạn chọn vào để chuyển sang Public.

4. Sử dụng “Hashtag” trong video

Một số video hãy kèm thêm hashtag khi đăng
 • Đây là cách để giúp phân loại video của bạn để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được video hay kênh của bạn.
 • Mỗi video trước khi đăng lên bạn hãy kèm theo một hashtag để video của mình được tiếp cận và tìm thêm nhiều lượt follow nhé.

5. Cập nhật hồ sơ với avartar ấn tượng

Cập nhật hồ sơ là bước không thể bỏ qua
 • Cái đẹp là điều gần như ai ai cũng quan tâm đến, và đương nhiên người dùng tiktok cũng thích follow những kênh có avatar đẹp. Các bạn nữ thì thích những anh chàng có avatar đẹp trai, body đẹp, còn các bạn nam sẽ quan tâm đến những cô gái xinh xắn. Đó la chuyện bình thường, bạn hãy đầu tư cho avatar của mình thật chất nhé.

6. Sáng tạo những ý tưởng độc đáo cho video

Tự sáng tạo những video vui nhộn
 • Một video hay đồng được tính bằng lượt thả tim, comment và lượt share cao,… và chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lượt follow.
 • Bạn hãy nắm bắt và nghiên cứu những thứ mà giới trẻ đang quan tâm, hay có thể bắt chước những video đang hot với nội dung được biến tấu đi để có thể tạo cho mình những video thật chất lượng.

7. Thêm hiệu ứng cho video

Tạo hiệu ứng để video thêm thu hút nhé
 • Để có thể thu hút thật nhiều lượt view, nhiều tim trên tiktok thì ngoài ý tưởng và nội dung hay thì còn phải kể đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cuốn hút. Mà những thứ đó thì trên tiktok có cả một kho cho bạn thoả sức lựa chọn.
 • Bạn chỉ cần chọn một đoạn nhạc phù hợp với video và thêm vào một vài bộ lọc màu sao cho ảo diệu chẳng hạn. Việc thêm những hiệu ứng vào video sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem, như thế họ sẽ dễ follow tài khoản của bạn hơn.

8. Tương tác với người xem

Tích cực tương tác lại với mọi người
 • Việc tương tác với những người xem video sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho bạn. Tương tác ở đây chính là trả lời comment, xem video của họ, thả tim, hay follow họ. Như thế, nguời xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản của bạn, tiktok sẽ đánh giá bạn tích cực hoạt động, sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn để bạn có cơ hội tăng follow.

9. Đăng video thường xuyên hơn

Đăng thật nhiều video
 • Để tăng follow thì việc hoạt động trên tiktok của bạn cũng phải tích cực bằng cách thường xuyên đăng nhiều video.
 • Nếu lâu lâu bạn mới đăng 1 video lúc này người xem cũng sẽ không nhớ nhiều tới bạn và dần sẽ bỏ follow bạn, video của bạn khi đăng lên cũng sẽ ít được nằm trong đề xuất hiển thị của tiktok.

10. Comment những video nhiều view

Comment video tích cực để tăng follow
 • Cách này cũng rất ít người biết tới vì đơn thuần chỉ nghĩ là comment vào chỉ là cho vui. Nhưng, khi comment của bạn đủ chất, sẽ dễ dàng được chú ý, và nếu may mắn nó được hiện lên ở Top comment, lúc đó bạn sẽ thấy tài khoản của mình sẽ tăng lượt follow kha khá đó.

11. Follow tài khoản người khác

Follow những tài khoản mới lập để được follow lại
 • Tiktok khá giống với instagram ở chỗ những tài khoản khi mới tạo ra có thể kiếm lượt follow bằng cách follow những tài khoản của người khác. Tuy nhiên, các bạn nên follow những tài khoản có ít follow như bạn. Khi đó họ sẽ dễ để ý tới bạn và sẽ follow lại cho bạn.

12. Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác

Kết nối bạn bè với vô vàn mxh khác
 • Cách này là một cách khá hữu hiệu để cho bạn bè của bạn sử dụng những nền tảng mạng xã hội khác thấy được video của bạn. Nếu video hấp dẫn họ, họ cũng sẽ chuyển qua sử dụng tiktok và tìm follow tài khoản của bạn.
 • Cách chia sẽ lên các trang mạng xã hội khác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn mục chia sẻ hồ sơ, sau đó chọn vào mạng xã hội khác và chia sẻ lên thôi.

13. Quay video theo trend

Những trend hot sẽ nhận được lượt view cao
 • Trên tiktok hiện nay có rất nhiều trend hot và bạn sẽ thấy có rất nhiều người cũng học theo những trend đó để kiếm follow.
 • Từ các trend này, bạn có thể nghĩ ra các ý tưởng nội dung video liên quan, hay có thể bắt chước họ nhưng sẽ thêm vào những yếu tố hài hước để gây cười chẳng hạn. Khi đó họ video của bạn cũng sẽ được đề xuất khi người xem tìm kiếm theo trend đó. Lượt view những video bắt trend chắc chắn sẽ cao hơn, cơ hội tăng follow cũng sẽ dễ dàng hơn.

14. Hướng đến một chủ đề nội dung

Tập trung vào một chủ đề cụ thể
 • Muốn tài khoản của mình có nhiều lượt follow, view hay tim thì bạn cần nên hướng tới một chuyên mục hay chủ đề cụ thể nào đó ví dụ như: review đồ ăn, chia sẻ phương pháp học tập, đập hộp những món đồ hay ho,… thay vì quay vô vàn những clip không có nội dung cụ thể hướng đến.
 • Làm như thế người dùng sẽ tới kênh của bạn, những người khác khi chưa biết tới bạn, họ có thể tìm những chủ đề nội dung họ yêu thích, tiktok sẽ ưu tiên hiển thị kênh của bạn nếu trùng với chủ đề họ tìm kiếm.

15. Mua lại tài khoản tiktok có nhiều lượt follow

Mua lại những tk nhiều follow
 • Cách này thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua lại những tài khoản nhiều lượt follow mà người dùng cũ không dùng nữa. Sau đó bạn chỉ cần xóa hết video họ đăng, thay id thì bạn đã có cho mình những lượt follow khủng từ tài khoản cũ rồi.
 • Để mua tài khoản, bạn hãy tìm những group trao đổi, mua bán tài khoản tiktok trên facebook để có thể chọn mua cho mình những tài khoản mà mình ưng ý.

Trên đây là 15 cách tăng follow tiktok đơn giản mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn. Nếu tài khoản của bạn đang ít tương tác, hãy thử những cách trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *