Hướng dẫn cách sạc tai nghe AirPods đúng cách để kéo dài tuổi thọ

AirPods gần như là vật dụng không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng điện thoại Iphone đời mới. Giá thành của tai nghe AirPods thường cao hơn rất nhiều so với những chiếc tai nghe không dây khác. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng chúng được bền bỉ và lâu dài?. Hôm nay, sidecore.net sẽ chia sẻ cho bạn cách sạc tai nghe AirPods qua bài viết dưới đây.

1. Cách sạc hộp tai nghe AirPods các dòng 1-2 và Pro

Sạc hộp tại nghe Airpods cần cáp lightning
  • Cần chuẩn bị: Củ sạc và dây sạc lightning
  • Cách thực hiện: Cắm sạc vào cổng sạc bên ngoài hộp chiếc AirPods (nằm phía dưới đáy hộp), khi bạn nhìn thấy có đèn thông báo sáng lên tức là hộp chiếc AirPods đang được sạc pin rồi.

Lưu ý: 

  • Đối với AirPod 1, đèn thông báo nằm bên trong vỏ hộp, còn trên AirPods 2 và AirPods Pro sẽ nằm ngoài vỏ hộp.
  • Đèn thông báo chuyển màu xanh có nghĩa là AirPods đã đầy pin hoặc trên 80% dung lượng. Đèn vàng thì pin chưa được sạc đầy, dung lượng dưới 80%. Đèn đỏ và nhấp nháy tức là AirPods đang sắp hết pin cần sạc ngay.

2. Cách sạc tai nghe AirPods 1-2 và Pro

Hộp có thể sạc cho 2 chiếc tai nghe
  • Hộp sạc của AirPods không những để bạn bảo vệ tai nghe bên trong mà còn giúp sạc cho chiếc AirPods.
  • Bạn chỉ cần cho 2 tai nghe vào trong hộp là chúng có thể được sạc rồi. Thông thường sẽ chỉ mất khoảng 45 phút là có thể sạc đầy 2 tai nghe rồi, tuy nhiên hộp tai nghe của bạn phải sạc đầy pin đã nhé.

3. Cách để theo dõi dung lượng pin còn lại trên AirPods 

Dung lượng pin Airpods có thể hiển thị trên điện thoại

Sử dụng Siri

  • Trên các thiết bị Iphone của bạn sẽ có một công cụ trợ lý ảo mang tên Siri. Bạn chỉ cần bật chúng lên và nói lệnh sau đây: “Pin AirPods của tôi hiện tại thế nào”, “Dung lượng pin hiện tại của AirPods là bao nhiêu” hay có thể gõ bàn phím những câu lệnh đó đều được.

Công cụ Battery Widget

  • Để thực hiện bạn vuốt màn hình từ trái sang phải, chọn phần biên tập, nhấn vào dấu cộng ở góc trái để bật công cụ Battery Widget lên. Lúc này dung lượng pin sẽ được hiển thị trên màn hình chiếc Iphone của bạn.

Lưu ý: Bạn cần phải kết nối tai nghe AirPods với Iphone của bạn thì mới có thể sử dụng được 2 cách trên.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẽ cho bạn về cách sạc tai nghe AirPods. Hãy theo dõi bài viết cách chặn tin nhắn rác của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *