Hướng dẫn cách chặn bình luận trên Facebook cực đơn giản

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau bằng những comment qua lại,… Đã khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi đăng bài lại xuất hiện một số comment quảng cáo, thô tục hay có khi là dẫn tới những đường links để ăn cắp dữ liệu của bạn chưa? Vậy, để chặn bình luận trên Facebook thì làm thế nào? Bài viết sau đây của sidecore.net sẽ hướng dẫn cho bạn.

1. Hướng dẫn chặn nội dung bình luận theo từ khóa

Bước 1: Tại giao diện Facebook của máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác góc cuối cùng ở góc phải màn hình rồi chọn phần “cài đặt và quyền riêng tư” rồi chọn cài đặt.

 

Trên điện thoại bạn nhấn vào phần 3 dấu gạch và cũng chọn cài đặt.

 

Bước 2: Chọn mục “Dòng thời gian và gắn thẻ”, tại mục dòng thời gian bạn chọn “Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn”.

 

 

Bước 3: Bạn tiến hành nhập những từ, cụm từ, nội dung hoặc thậm chí là những biểu tượng cảm xúc nào mà bạn không thích vào ô “thêm”.

 

Bước 4: Sau khi nhập xong bạn nhấn “thêm” “Lưu thay đổi” là đã xong rồi.

 

Tính năng này sẽ giúp cho bạn loại bỏ được những comment với nội dung mà bạn không thích còn những nội dung khác vẫn sẽ được xuất hiện.

Nếu muốn tắt tính năng này thì bạn cần xóa toàn bộ danh sách đã chặn rồi nhấn “Lưu thay đổi” là được.

2. Hướng dẫn tắt bình luận cá nhân đối với người lạ

Bước 1: Bạn chọn vào biểu tượng tam giác đối với máy tính, còn dấu 3 gạch trên điện thoại, sau đó vào phần cài đặt.

 

Bước 2: Chọn vào “Bài viết công khai”.

Bước 3: Tại phần Bình luận bài viết công khai, bạn nhấn chọn “Bạn bè” thì lúc này chỉ có bạn bè mới có thể bình luận được bài đăng của bạn mà thôi.

 

3. Hướng dẫn tắt bình luận trên các hội nhóm bạn tham gia

Bước 1: Vào các hội nhóm bạn tham gia, tìm vào những bài viết bạn đăng lên, chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải ngay cạnh bài viết.

Bước 2: Chọn “Tắt tính năng bình luận”. Lúc này không một ai trong group đó có thể bình luận vào bài của bạn mà chỉ có thể thả được các icon mà thôi.

  Video hướng dẫn chi tiết cách chặn bình luận trên facebook

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn những cách chặn bình luận trên Facebook thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công! Hãy theo dõi tiếp bài viết cách tăng follow trên Facebook của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *